Với ngày hội Noel ở trên cả nước, tới mỗi mùa Christmas là những nhà thờ ở khu vực ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh lại rất là tấp lập. Cả các tuyến đường nhỏ cho tới các tuyến phố lớn đều đc khoác lên mình các sắc màu sặc sỡ. Nơi này được nhắc tới là 1 khu vực thăm quan vô cùng thú vị nhất tại Sài Gòn khi đến lễ hội Noel.

Đến với Sài Gòn trong lễ Thiên chúa giáng sinh chúng mình sẽ không thể bỏ qua các khu vực cực kỳ đẹp điển hình là:
TT Takashimaya là một trong các TT TM số 1 ở thành phố HCM vì thế mà vào lễ Christmas chốn đây lại được trang trí rất là đẹp, cùng rất nhiều thiết kế bày trí Thiên Chúa Gíang Sinh cực kỳ tráng lệ. Bao gồm rất nhiều đồi Thông cao vót, rất nhiều cố xe ngựa,con thú, cụ già noel đáng yêu đang được trang trí phía ngoài lối đi tới những sảnh of TT thương mại.
Tạo cho mỗi một du khách khi mà tới tại nơi này đều ngạc nhiên & đã được nói tới như chốn thiên đường bản sao of đất nước mặt trời mọc đi cùng là hàng ngàn nối kiến trúc nghệ thuật thú vị, Takashimaya là một nơi du lịch thu hút nhất of chốn đây.

Ghé thăm thành phố Hồ Chí Minh trong ngày hội Christmas

Địa danh tiếp theo chính là tất cả những giáo đường lớn tại trung tâm Sài Gòn, tới đêm ngày hai tư hầu hết các dân chúng trên Sài Gòn sẽ đều hội tụ tới nơi này để hát vang tất cả những bài hát thánh ca đón chào ngày hội Giáng Sinh & một năm ấm áp.
Một tuyến phố đc nhắc đến là con đường chỉ dành cho nghệ sĩ đường phố, tuyến đường Nguyễn Huệ được trang trí bởi hàng ngàn ánh sáng đủ sắc lấp lánh được đến từ nhiều quán cafe.
Làng tuyết ở trên Quận 2: Nếu như khách quan muốn được cảm nhận 1 cảm giác đóng băng giống như nhiệt độ ở Nga du khách chắc chắn phải tham quan nơi đây, vào lễ hội Christmas là nơi đây đều được mô phỏng 1 quang cảnh Châu Âu luôn trong giữa Sài Gòn với vô vàn băng tan, cụ già tuyết... mang theo quy mô vào khoảng 4000 m2, quý khách thoải mái trượt tuyết & những game show hấp dẫn #. Chúng tôi chắc chắn Thị trấn tuyết rơi ở trên Sài Gòn sẽ thành 1 nơi xứng đáng của mọi người khi bước vào mùa Giáng Sinh đó ạ.
Tiệm cafe băng: Với những ai ko thích sự ồn ào hoặc là không muốn đi ăn lúc đó thì Cửa Tiệm cà phê ICE sẽ là một chọn lựa hàng đầu trước khi ghé thăm Sài Gòn.

Một số địa danh tham quan đẹp nhất ở Tp HCM trong ngày lễ Giáng Sinh

Với nhiều công trình trang trí vô cùng điêu luyện trên mức nhiệt băng tuyết -5 độ C kể từ ghế, đến nước uống, tường... khách quan có thể tới Tiệm cà phê -5 độ cùng với người thân nhâm nhi vài cốc cà phê trong mức nhiệt lạnh lẽo sẽ là 1 địa điểm không khi nào quên trong lúc tới nơi đây.
Để chiêm ngưỡng một lễ Christmas ở các tuyến phố đẹp nhất trong thành phố HCM, với các khách quan nơi xa như: Hải Phòng, Khánh Hòa...mọi người nên dụng đường hàng không cùng phương thức săn vé máy bay giá rẻ để đi đến tất cả những địa điểm trên.