Không những là một vùng anh hùng giai đoạn kháng chiến Quảng Bình còn sở hữu những thằng cảnh thu hút đông đảo du khách tới đây thăm quan. Thăm quan Quảng Bình quý khách sẽ đc hòa mình giữa bãi tắm Nhật lệ nên thơ cùng với những hang & động kỳ vĩ

Bạn nên thăm quan Quảng Bình mùa như nào

Khí hậu ở tại Quảng Bình được phân chia làm hai thời kỳ rõ rệt là thời kỳ mưa & giai đoạn khô. Giai đoạn mưa hình thành từ tháng 9 tới T3 sang năm, thời kỳ mưa nhiều ở tại Quảng Bình thường xảy ra mưa to dẫn tới tình hình lũ lụt diện rộng cản trở đối với thăm quan, bạn ko nên du lịch trong giai đoạn mưa. Trường hợp nhất thiết đi lại vào mùa mưa thì quý khách cần chú ý chương trình khí hậu nhằm tránh ảnh hưởng của thời tiết. Giai đoạn ít mưa bắt đầu từ tháng 4 tới T8, là thời kỳ hợp lý để cho du lịch. Do tác động từ gió Lào khiến cho thời kỳ nắng mang đặc trưng nắng nóng và khô cạn thế nhưng Quảng Bình sát biển Đông nên nhiệt độ mùa khô tại nơi này rất ôn hòa.

Cách thức tham quan Quảng Bình

Bây giờ xuất hiện nhiều cách thức di chuyển vì thế du khách có đc khá nhiều phương án. Hàng ko đó là phương tiện cực kỳ nhanh chóng với thuận lợi với khách hàng ở xa. Các hãng máy bay thường xuyên triển khai chuyến vé rẻ đi tới nơi đây, quý khách được phép book vé rẻ tại bất cứ khi nào. Hoặc khách mua vé rẻ tại những phòng vé rẻ, khách cần liên lạc sớm đến đại lý vé rẻ để đặt được vé máy bay giá rẻ nhất.
Di choi Quang Binh phai tim hieu nhung tin tuc gi

Ngoài loại hình đi lại máy bay các bạn ở xa được quyền lựa chọn phương tiện du lịch bằng tàu hỏa đến Quảng Bình, mặc dù không nhanh như hàng không thế nhưng du lịch bởi tàu lửa du khách sẽ được ngắm nhìn thiên nhiên dọc đường của bạn. Đối với khách ko xa nên chọn hình thức di chuyển bằng xe buýt hoặc đường thủy.

Các điểm tham quan đẹp nhất tại Quảng Bình

Bãi biển Nhật Lệ
Tại giữa T.Phố Đồng Hới biển Nhật Lệ là một địa điểm lôi kéo hành khách thăm quan bậc 1 Quảng Bình. Bãi biển mang nét hoang dã ít bị các ảnh hưởng bởi loài người. Nước biển có màu xanh trong và dải cát trắng mịn kéo dọc thuận lợi với swim và giải trí. Đến Nhật Lệ, quý khách nên thưởng thức hải sản tại ven biển có những nhà hàng nấu tôm cá rất ngon cùng giá cả phù hợp.
Di tích Phong Nha
Động Kẻ Bàng chính là nhóm hang và động đc khá nhiều quý khách nước ngoài tới thăm quan. Động được phân chia thành hai là hang động không nước & động ướt. Đến hang khô cạn thì dễ dàng, các bạn chỉ phải leo những bậc đá là sẽ vào trong. Đối với hang động ướt muốn vào trong chúng ta phải đi thuyền. Đi đến hang động du khách sẽ sửng sốt bởi nét đẹp từ nhiều khối tảng nhũ đá hoang dã huyền bí lấp loáng. Lưu ý khí hậu trong hang động nhỏ hơn ngoài nhiều, quý khách cần phải mặc trang phục dài tránh cảm lạnh.