Nhu cầu ttruy cập internet thời gian dài là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động, để sử dụng cho nhu cầu này bạn sẽ phải bỏ ra một mức cước phí không hề nhỏ. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng gói cước 6TMAX100 Vinaphone với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Goi-cuoc-6TMAX100-Vinaphone

Đồng hành cùng gói cước 6TMAX100 Vinaphone bạn sẽ có được 7.2Gb data tốc độ cao sử dụng trong 6 tháng. Đây cũng là một trong những gói cước khá phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên. Mặc dù ưu đãi từ gói cước hấp dẫn như vậy nhưng không phải thuê bao di động nào cũng biết cách đăng ký gói cước thành công, để giúp bạn chủ động trong quá trình sử dụng gói cước của mình bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước 6TMAX100 Vinaphone

Gói 6TMAX100 Vinaphone hỗ trợ nhu cầu sử dụng di động trong thời gian dài, so với các gói cước trọn gói thông thường thì gói 6TMAX100 giúp người dùng tiết kiệm đến 60.000 đồng khi sử dụng di động. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng có thể đăng ký gói 6TMAX100 Vinaphone: Tất cả thuê bao di động Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước.
  • Cước phí đăng ký: 540.000đ/lần.
  • Thời gian sử dụng: 180 ngày (6 tháng).

Goi-cuoc-6TMAX100-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 6TMAX100 của Vinaphonequa

Gói cước 6TMAX100 Vinaphone hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng của khách hàng trong thời hạn 6 tháng mà không cần lo lắng đến chi phí phát sinh. Nếu bạn muốn nhận ưu đãi từ gói cước này thì nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 6TMAX100 gửi 1544

Sau khi đăng ký 6TMAX100 Vinaphone khách hàng chỉ cần chờ tin nhắn thông báo gói cước đã được đăng ký thành công. Lúc này bạn chỉ cần tắt thiết bị và khởi động lại di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước 6TMAX100 Vinaphone

Tặng 1.2GB data dung lượng mỗi tháng để sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng để xem phim, nghe nhạc, chơi game trực tuyến,… tổng dung lượng bạn nhận được ttrong 6 tháng là 7.2Gb data.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 6TMAX100 Vinaphone

Sử dụng hết ưu đãi dung lượng từ gói cước 6TMAX100 Vinaphone nhà mạng sẽ tính phí phát sinh theo quy định.

Gói cước 6TMAX100 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao chỉ cần đảm bảo có đủ tiền để gia hạn gói cước thành công.

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DATA gửi 888.

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước 6TMAX100 Vinaphone nhu cầu của bạn thay đổi thì bạn có thể tiến hành hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY <Tên gói> gửi 888.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước 6TMAX100 Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet  thả ga trong 6 tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.