Mới đây Vietnamobile đang ra mắt dịch vụ 3G mới nhất với phí cực kỳ rẻ và một điều khá thú vị đó là quý khách sẽ được dùng 3G free trong đêm. Các bạn đã đăng ký gói cước đó chưa? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm tới gói dịch vụ 3G Vietnamobile luôn thôi.

Để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi vào mạng, gói 3G Vietnamobile hiện đã cập nhật đc rất nhiều dịp khuyến mãi khủng đến với người sử dụng.

Vietnamobile tung ra dịch vụ 3G Vietnamobile sử dụng miễn phí vào buổi tối

Tất cả những thông tin liên quan về dịch vụ 3G buổi tối của Vietnamobile

Chúng ta chỉ phải tốn có 40 nghìn đồng/một tháng đã có thể xài 4Gb với gói cước 3G MO, dùng đc 1 tháng. Có một điều rất là thú vị là khi mà dùng dịch vụ đó, khách hàng có thể trải nghiệm mạng mức độ truy cập cao, vô tư nghe nhạc, chơi game, dùng youtube mà chẳng cần nghĩ đến việc hao hụt data.
Hơn nữa, nếu các bạn sử dụng trong khoảng tầm 1h đêm cho tới 7h AM, chúng ta sẽ được vào mạng free, ko suy nghĩ hết dung lượng Kb khi sử dụng internet trong thời gian đó.
Một điều rất là hay mà tôi đang muốn cung cấp luôn cho mọi người là nếu như lỡ truy cập internet cạn dữ liệu dịch vụ đã đăng ký, khi ấy quý khách được phép xài free dung lượng 2,5G tới lúc mà qua thời gian dùng dịch vụ.
Nếu là gói dịch vụ MO bạn chỉ cần tốn có 40 ngàn 1 tháng/4GB mà thôi. Hơn thế nữa, Vietnamobile hiện đang tung ra thêm năm gói nữa rất là hấp dẫn như: M2 (90,000 VNĐ/12GB), M4 (200,000 đồng/40GB), kèm theo mức phí vô cùng ưu đãi đến với quý khách, lúc này mạng Vietnamobile là thương hiệu hàng đầu of mọi người dùng trên toàn quốc. Các cách Đk gói dịch vụ tuyệt vời trên?

Cách ĐK gói cước 3G Vietnamobile xài internet miễn phí vào ban đêm

Để có thể kích hoạt các dịch vụ mới of Vietnamobile, quý khách phải quan tâm tất cả những quy định sau:
Với dịch vụ MO mọi người có thể đăng ký theo tin nhắn: DK MO gửi 345(cùng với tiền phí chỉ 40 nghìn/một tháng, mọi người nhận ngay 4GB Data 3G).
Gói dịch vụ M1 ĐK theo tin nhắn DK M1 gửi đến 345 (tiền phí có 70 ngàn đồng/1 tháng,chúng ta sẽ nhận đc 8GB Data 3G).
Gói M2 Đký theo nội dung DK M2 gửi đến 345 (tiền phí chỉ 90 ngàn đồng/một tháng, chúng ta nhận về 12GB dung lượng 3G).

Tất cả các thông tin gói dịch vụ 3G Vietnamobile xài mạng free trong buổi tối

Vừa xong Vietnamobile mới bổ sung thêm rất nhiều gói dịch vụ khác nữa thí dụ M3 & M4, các bạn cần đăng ký giống cú pháp phía trên kèm theo mức phí tùy thuộc gói dịch vụ. Chỉ riêng gói D12, bạn cần gửi SMS cùng với cú pháp DK D12 gửi đến 345, đối với gói đó các bạn sẽ có 1Gb Data 3G và số ngày dùng dịch vụ có hơn một tuần thôi nhé.
Vấn đề phải lưu ý trong gói cước đó là khách hàng hãy nhớ nạp thẻ cào điện thoại đầy đủ để mà ĐK gói cước tốt nhất.
Nếu mà đã dùng qua thời gian đăng ký gói dịch vụ, bạn có thể gỡ bỏ dịch vụ với nội dung sau đây: HUY [Tên gói dịch vụ] gửi tới 345 (tên gói dịch vụ sẽ là gói dịch vụ mà bạn đang Đký). Hi vọng rằng với tất cả các tin mà bản thân tôi cập nhật phía trên, bạn hãy lựa chọn đến bản thân một gói 3G tốt nhất.