Bạn vừa mới mua một tấm thẻ cào Viettel nhưng lại không dùng đến & mong muốn đổi sang card Vina Phone, Mobi, Vietnamobile để nạp tiền vào dế yêu, bạn chẳng biết đổi tại đâu uy tín, nổi tiếng mà còn nhận mức phí hấp dẫn? Cực kỳ dễ chỉ tốn một phút để đổi thẻ Viettel qua Vina Phone, Mobi, Vietnamobile hoặc card điện thoại của các hệ thống mạng khác nữa tới điện thoại of các bạn. Cùng mình đi tìm hiểu nhe!

Một số tin hãy lưu ý trong lúc đổi card điện thoại

Với số lượng lớn khách hàng dùng card điện thoại Viettel như mà ko sử dụng nữa và có ý định dùng card điện thoại of một số nhà mạng VinaFone, Mobi Fone, Vietnamobile. Thấu hiểu việc đó, hiện nay đang xuất hiện một vài trang đổi card điện thoại online đi cùng cước phí cực kỳ hấp dẫn, quý khách có thể đổi thẻ cào ở tại chỗ mà ko cần đi đến trực tiếp tới tận nơi để mà nạp card điện thoại vô cùng tuyệt vời đúng không?
Nếu tính đến nhiều tập đoàn thường ngày cần phải dùng đến số lượng lớn thẻ cào mà đang cần mua thẻ điện thoại thì bạn không cần lo bởi DV mua thẻ trên mạng sẽ không gia hạn đến số thẻ, mệnh giá gì hết, đổi thẻ mọi nơi. Chỉ có một điều kiện rất quan trọng chính là sim của chúng ta truy cập mạng lúc này bạn đã có thể mua thẻ điện thoại rồi đó.
 


Bây giờ ở thị trường đã có một vài website đổi thẻ cào uy tín và chất lượng tiêu biểu là: doithe66 mọi người có thể đổi card điện thoại trong 1ph với sự hướng dẫn tận tâm, liên tục of bên chăm sóc KH. Để bạn ko ngỡ ngàng khi mà nạp thẻ trên các trang trên?

Cách đổi card Viettel thành thẻ Vina Phone, Mobi, Vietnamobile

Với tất cả các trang web nạp thẻ cào uy tín trên, dưới đây chúng tôi xin chỉ dẫn tới bạn cách chuyển đổi thẻ điện thoại Viettel sang các dịch vụ mạng khác như Vinaphone, Mobi, Vietnamobile nhe!
Đầu tiên: Để có thể đổi thẻ điện thoại thành công, bạn cần phải truy cập đúng link liên kết tới các trang web đổi thẻ cào ở trên.
Bước hai: Đký tài khoản truy cập cùng một vài yêu cầu từ website (lưu ý trong quá trình đăng ký quý khách cần phải gõ đầy đủ Mail of mình để mà bên hệ thống được phép thao tác đổi tiền cho bạn), tiếp theo vào mail xem mã xác nhận và Log in website kèm theo mọi nội dung vừa đăng ký.
Cuối cùng: Nếu đăng nhập xong quý khách sẽ thấy được các chuyên mục đổi thẻ điện thoại ở trên trang web, click danh mục đổi thẻ điện thoại thành tiền & làm tất cả các bước:
 


Lựa chọn chuyên mục thẻ cào đang muốn chuyển đổi đó chính là Viettel
Sau đó điền số card điện thoại of tấm thẻ mà bạn mới mua và ấn vào tính năng đổi thẻ Viettel thành tiền
Dùng tiền card điện thoại Viettel vừa đổi sau đó mới đc mua thẻ cào của một số nhà mạng : VinaFone, Mobifone, Gmobile cùng với các bước đổi thẻ ví dụ như:
Chọn khung mua số seri thẻ điện thoại và lựa hệ thống mạng mà quý khách đang muốn đổi thẻ. Điền số thẻ điện thoại cùng với password thứ 2 để có thể mua thẻ điện thoại (Qúy khách để ý khi Đký để mà hoàn thiện giao dịch đổi thẻ cào ở tất cả các website nạp thẻ cào trên, các bạn phải thiết lập hai lớp MK, khi đó MK thứ nhất dùng để truy cập trang, với MK cấp hai dùng để hoàn thành những giao dịch nạp thẻ cào. Kính chúc các bạn đổi thẻ cào điện thoại đơn giản và an toàn!

>> Xem thêm >> Điều cần biết về gói sim Student đến từ nhà mạng Viettel