Trong trường hợp quý khách đang có yêu cầu gọi điện thoại tần suất cao với chi phí tiết kiệm? Một khi khách hàng chú ý về gói cước K2 của Mobi nhưng chưa biết phải đăng ký dịch vụ thế nào? Nếu quý khách đang có những khó khăn như vậy thì hãy tìm hiểu ngay thông báo trong bài viết ngay đây nhé. Hy vọng sẽ có giá trị đối với bạn.

Gói cước K2 của nhà mạng Mobi hiện đang là nhận được nhiều sự chú ý của rất nhiều các bạn. Chỉ một cú pháp sms đặc biệt khách hàng có ngay 25 phút gọi thoại, thỏa sức gọi thoại cùng với quý khách bè. Còn đợi đợi gì nữa mà không nhanh tay đăng ký dịch vụ ngay thôi nào.

>>> Ngoài ra nếu tài khoản hết tiền thuê bao có thể tham khảo cách  mua ma the dien thoai nhanh chóng ngay tại nhà. Chi tiết dịch vụ bạn có thể tham khảo ngay.

Chỉ dẫn chi tiết phương pháp đăng ký gói dịch vụ gói cước di động K2 của nhà Mobifone

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước khuyến mãi K2 các bạn hãy chuẩn bị tin nhắn sms theo mẫu dưới đây:

DK K2 gửi 999

Ngay sau khi nhận được tin sms gửi của các bạn, nhà mạng sẽ mau chóng thu nhận thông tin và gửi thông tin xác nhận đến khách hàng. Bạn đang có nhu cầu cần nhắn tin nếu như vẫn có yêu cầu đăng ký gói dịch vụ gói khuyến mãi K2.

Đăng ký thành công bạn sẽ nhận nhanh 25 phút gọi thoại nội mạng. Với số phút gọi không mất tiền các bạn hoàn toàn có thể gọi thoại chia sẻ cùng với bạn bè, người thân mà không cần lo âu về cước phí. Bởi vì tất cả chỉ gói gọn với số tiền 2.000đ, 2.000đ cho 25 phút gọi điện thả ga. Thật tuyệt vời phải không nào. Nhanh tay nạp card điện thoại và đăng ký dịch vụ để tiết kiệm cước phí gọi thoại một cách nhanh nhất nhé.

Các chú ý khi đăng ký gói cước K2 của nhà mạng Mobi

Gói cước này là ứng dụng cho những thuê bao Mobifone đang làm việc 2 chiều và thuộc danh sách khuyến mãi từ nhà mạng. Để chủ động rà soát xem thuê bao đang dùng có nhận được danh sách khuyến mãi hay không hãy nhấn tin nhắn xem lại: KT DSKM gửi 999 và chờ phản hồi danh sách khuyến mãi từ nhà mạng hoặc soạn: *090# OK để kiểm tra giảm giá.

Mức phí gói khuyến mãi là 2.000đ, chi phí này sẽ được trừ chính vào ID gốc của khách hàng. Khách đang muốn cam kết số dư để tiến hành giao dịch >=2.000đ, nếu không hệ thống sẽ tạm ngưnggiao dịch.

Thời gian trải nghiệm gói nội mạng là suốt 24h tiếng.

Khi đăng ký để cam kết thành công bạn muốn soạn xem lại id chính đủ số tiền đăng ký gói dịch vụ (*101# OK) và khi đăng ký xong tuyệt vời nhất nên khởi động lại smartphone để tất cả gói khuyến mại của gói cước được nâng cấp chuẩn xác vào số liên lạc đang sử dụng.

Hơn nữa khách hàng hãy tham khảo thêm tất cả các gói giảm giá nội mạng mobifone nữa để hoàn toàn có thể tìm bất kỳ gói khuyến mại nào mà thuê bao mạng Mobi mình thuộc đối tượng đăng ký dịch vụ để dùng nữa.

Nếu như có những phân vân phân vân nào thì nhanh chóng liên hệ trực tiếp ngay đến bộ phận giúp để được tương trợ chăm lo và giải đáp ngay.

Gói khuyến mãi nội mạng K2 sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho các quý khách hàng đang muốn gọi điện nhiều cùng với lệ phí tiết kiệm nhất. Chỉ cùng 2.000đ, các bạn sẽ có luôn 25 phút gọi. Thật tuyệt vời, nếu khách hàng là thuê bao Mobi và nhận được thông báo sms từ nhà mạng lời mời đăng ký thì đừng do dự mà hãy đăng ký dịch vụ gói cước ngay hôm nay.

Mong muốn những thông báo về gói cước K2 của Mobi sẽ có giá trị với các bạn. Chúc các bạn giao dịch thành công.

>>> Xem thêm địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín, giá rẻ hiện nay https://muathe123.vn/