Gói tiện ích C90 Mobi đang tạo nên một hot trend với những người sử dụng mạng Mobi cùng ưu đãi data vô cùng ưu đãi lên tới 60GB/ một tháng và ko tính tiền bất kỳ cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, ko tính tiền 50 phút gọi thoại nội mạng. Lợi ích trên quả thực lớn và rất nhiều thuê bao Mobifone có muốn được đồng hành với gói ưu đãi siêu ưu tiên này nhé.

Đăng ký gói ưu đãi C90 Mobifone dùng, khoản phí gọi và truy cập mạng mỗi tháng sẽ không còn là điều khiến khách hàng phải đau đầu nữa. Là gói ưu đãi vô cùng tiện dụng nhưng ghi chú là bây giờ gói ưu đãi C90 Mobifone chỉ triển khai cho những thuê bao hhoaf mạng Mobifone theo list.

Muốn không bỏ lỡ cơ hội được kích hoạt C90 Mobi một khi thuê bao của mình thuộc danh sách áp dụng, người tiêu dùng hãy tìm hiểu ngay nội dung và chính sách kích hoạt gói tiện ích C90 dưới đây nhé.

Chỉ dẫn hình thức kích hoạt gói tiện ích C90 Mobi nhận khuyến mại lớn

Để đăng ký góigói cước C90 Mobifone, người sử dụng hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

MO C90 gửi 9084

Cước phí/ thời gian sử dụng gói khuyến mại: 90,000đ/ lần kích hoạt . Riêng thời gian đầu tiên Mobi ưu đãi 90,000đ 2 tháng, tất cả những chu kỳ kế tiếp gói cước sẽ gia hạ về mức 90,000đ/ 1 tháng.

Thời hạn sử dụng: 30 ngàytính từ ngày thuê bao kích hoạt gói cước C90 thành công.

>>> Mạng 4G bây giờ đã được phủ sóng toàn quốc. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể vô tư truy cập mạng Internet mà không cần phải lo âu về việc bị gián đoạn nữa. Để biết thêm đôi điều cần biết, khách hàng hãy click chuột vào đường link https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Khuyến mại nhận được một khi đăng kí gói C90 Mobi

Miễn phí tất cả cuộc gọi cùng mạng Mobifone dưới 20 phút (không giới hạn cuộc gọi thoại trong tháng đăng ký).

FREE 50 phút gọi điện tới bất kể mạng điện thoại di động khác trong nước.

Tặng 60GB Data tốc độ cao / tháng (tặng 2GB/ngày vào tài khoản khuyến mại) các bạn không cần kích hoạt 3G Mobifone mà dung lượng data sẽ được cộng mỗi ngày từ ưu đãi từ gói khuyến mại này nhé?

>>> Truy cập mạng Internet 4G hiện tại đang được nhiều khách hàng tìm hiểu và dùng. Muốn tiết kiệm mức phí, người tiêu dùng hãy tìm riêng cho mình 1 gói khuyến mại thích hợp nhé. Những thông tin cần biết hãy tìm hiểu ở https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Một số quy định của gói ưu đãi C90 mạng Mobi.

Đối tượng đăng kí: Thuê bao kích hoạt mới từ ngày 10/8/2017, thuê bao dùng sim Ba Khía, MobiQ đăng ký từ ngày 20/8/2017, thuê bao đang làm việc nhận được tin nhắn mời nhận khuyến mại từ Mobifone.

Phương thức test thông tin giảm giá Mobi có đăng ký gói tiện ích C90 Mobifone hay không, quý khách hàng hoàn toàn có thể soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi tổng đài Mobi để nhờ tổng đài viên tư vấn.

Thời gian triển khai gói cước: Từ 10/8/2017 đến ngày 31/12/2017.

Phạm vi áp dụng: Gói cước được triển khai ở phạm vi mọi tỉnh/ thành thuộc vùng 1, 3, 4, 5, 6, 8, 9 theo quy định của Mobi. Chi tiết các tỉnh/ thành ứng với từng khu vực như sau:

- KV 1: Hà Nội

- KV ba: Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định,

- KV bốn : Lào Cai, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Nam Định, Ninh Bình,

§ KV 5: Hải Phòng,Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Quảng Ninh, Hải Dương, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn.

§ Khu vực 6: Thanh Hóa, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh.

§ Khu vực tám: Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An,Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước,

§ KV chín: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau.

Chú ý:

  • Gói khuyến mại sẽ tự gia hạn trong thời hạn tiếp theo.
  • Mỗi thuê bao chỉ được sử dụng gói cước C90 trong 1 năm.
  • Xem lại ưu đãi có trong gói tiện ích, khách hàng hãy gửi SMS: KT C90 gửi 999
  • Để huỷ gói ưu đãi C90 Mobi khi không có nhu cầu sử dụng hay gia hạn người tiêu dùng soạn: HUY C90 gửi 999

>>> Quý khách đang dùng thuê bao của nhà viễn thông Vinaphone. Vậy thì người sử dụng hãy tìm kiếm cho mình 1 gói tiện ích 4G để truy cập mạng Internet tốc độ cao mà vẫn có thể tiết giảm được nhiều chi phí nhé. Mọi thông tin cần biết hãy tham khảo tại https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Mong rằng gói ưu đãi C90 Mobifone sẽ hỗ trợ các bạn có 1 hoạt động thường ngày điện thoại di động an toàn và tiết kiệm hơn với những lợi ích cực khủng từ gói khuyến mại khuyến mãi của Mobifone này nhé.

Tham khảo thêm:Hướng dẫn nạp tiền điện thoại