Bạn có nhu cầu đăng ký gói cước 4G của Viettel với ưu đãi lớn? Bạn nghe nói đến gói cước 4G20 nhưng chưa biết phải đăng ký bằng cách nào? Nếu bạn quan tâm thì hãy tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng.

Gói cước 4G20 là gói cước 4G giới hạn dung lượng dùng cho thuê bao của Viettel đang sử dụng sim 4G và máy 4G. Chỉ với 20.000đ khách hàng sẽ có ngay 450MB lưu lượng để truy cập mạng thoả thích.

gói cước 4g20 viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G20 của Viettel

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước, thuê bao vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu sau đây:
4G20 gửi 191

191 là đầu số dịch vụ của nhà mạng Viettel, ngay sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 191, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và thực hiện yêu cầu đăng ký gói cước của nhà mạng.

Đăng ký thành công trong tài khoản của khách hàng sẽ có 450MB để truy cập mạng. Chỉ một tin nhắn duy nhất bạn sẽ được truy cập internet thoả thích. Có thể xem phim, nghe nhạc, chơi game thoả sức trong vòng 30 ngày. Thật thú vị phải không nào? Nhanh tay đăng ký gói cước để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

đăng ký gói cước 4g20 viettel

Những lưu ý khi tham gia gói cước 4G20 của Viettel

Gói cước này áp dụng cho những khách hàng là thuê bao trả trước, trả sau của nhà mạng đang sử dụng sim 4G. Nếu chưa có sim 4G khách hàng có thể đến các chi nhanh giao dịch của Viettel để chuyển đổi sim hoặc mua sim 4g mới.

Cước phí của gói cước này là 20.000đ, mức phí này sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc đối với thuê bao trả trước và cộng vào phí giao dịch hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

Sử dụng dịch vụ cách nạp tiền điện thoại viettel online để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức

Khách hàng sau khi sử dụng hết dung lượng của gói, hệ thống sẽ ngừng truy cập. Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ có thể mua lại chính gói đó hoặc mua gói 4G khác. Để có thể sử dụng lại chính gói 4G đang sử dụng, khách hàng cần thực hiện nhắn tin huỷ gói cước đang sử dụng và thực hiện đăng ký lại.

Khi có nhu cầu huỷ gói cước, khách hàng có thể soạn tin nhắn theo mẫu: HUY 4G20 gửi 191.

Cuộc sống ngày càng hiện đại nhu cầu kết nối ngày càng trở nên vô cùng cần thiết. Đừng để việc liên lạc trở nên phức tạp với bạn. Chỉ một tin nhắn đăng ký gói cước 4G20 bạn đã có ngay dung lượng data cực đã tốc độ cao để truy cập internet. Tốc độ 4g siêu nhanh sẽ giúp bạn có những giây phút sử dụng thoải mái. Nếu chưa đăng ký hãy nhanh tay đăng ký và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Chi tiết về dịch vụ mua thẻ game chiết khấu cao tiện ích, dễ dàng chỉ sau 3 phút 

Mọi khó khăn, thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của Viettel.

Những thông tin liên quan đến dịch vụ gói cước 4G20 của Viettel hy vọng sẽ hữu ích với nhiều người. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè người thân để cùng tham gia gói cước này nhé. Chúc khách hàng giao dịch thành công.