Đồng hành cùng tiến trình đi lên of thị trường Game như là thời nay, lúc này thẻ trò chơi đóng một chỗ đứng cực kỳ quan trọng với những Gmae thủ, mà có cả những nhà sản xuất trò chơi. Mọi người hiện là một Game thủ? Vậy thì mọi người đã am hiểu rõ tất cả lợi ích và bất cập of tất cả các loại card trò chơi các bạn đã sử dụng chưa? Cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về chúng nhé!

Hiện nay ở thị trường có hàng trăm loại thẻ cào trò chơi với các ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Ngay bài viết này tôi xin chia sẻ tới bạn những loại thẻ Game đang được rất nhiều Game thủ ưa chuộng & xài nhiều.

Nạp Zing Xu

Nạp Zinh xu là một loại thẻ game nếu như nạp thẻ các bạn có thể chuyển đổi ra được đồng tiền trong Game với mục đích đẻ có thể chơi một số game thí dụ: Võ Lâm Truyền Kỳ với một vài dịch vụ trên Zing.
 


Hiện tại đang có 2 cách để mà nạp Card Zing là mua zing xu trực tiếp tại cửa hàng bán thẻ hoặc là ở những trang bán thẻ cào Game trên mạng như :banthe247 ở đây bạn đc nạp card Game & chuyển đổi thẻ cào trò chơi sang tiền cực kỳ thuận tiện & chất lượng. Thế mạnh of phương pháp này chính là bạn chẳng cần phải tới nạp thẻ cào và không hề giới hạn mức giá card Game dưới sự hướng dẫn mọi thời điểm.

Thẻ Vcoin

Giống với thẻ Zing, card Game VTC cũng là đồng tiền ảo trong trò chơi để xài cho các chương trình trên mạng
Sử dụng cho một vài dòng trò chơi tiêu biểu là Đột kích, Warface. Một vấn đề rất quan trọng chính là thẻ game Vcoin được nạp tiền chung cho cả hai cổng giao dịch of VTC và GoPay, nhưng mà nếu đang nạp tiền khi đó các bạn không thể quy đổi từ Vcoin qua thẻ cào & ngược lại.
Nếu mà thẻ Vcoin sẽ chỉ dùng tới các dòng Game nhất định khi đó GoPay còn giúp người dùng xài những loại Card Game như là Viettel, Vina Fone, MobiFone. Do vậy các bạn đc nạp card đt Viettel, VinaFone, Mobi phone để có thể nạp ở cổng thông tin GoPay rồi chuyển ra GoCoin.
 

Tất cả những tin phải xem về tất cả những loại thẻ Game

 

Card Garena

Là một dòng card tận dụng cho tất cả những game of Garena nước mình như: Fifa online 3. Vì vậy mà tiền Sò hiện được nhiều dân Game tin dùng.
Các bạn hãy mua card game ngay tất cả các quán bán hàng hoặc các kênh bán thẻ trên internet mà chúng tôi đã từng viết phía trên hay ở một số phòng bán vé of cty phát hành để có dịp may mắn nhận được hàng trăm dịp khuyến mãi thú vị.

 

>> Bài viết tham khảo >> Rinh Mercedes E250 về khi xài dịch vụ Gia đình of VinaFone

Các dòng thẻ Game khác

Ngoài ra có ba loại thẻ Game đó còn xuất hiện các loại card Game khác:
Thẻ cào Mobay dùng để sử dụng các trò chơi ngay giới hạn of nó.
Đối với thẻ Bit sử dụng cho kích hoạt các Game như Touch, Thần ma đại lục, Ngạo kiếm vô song.

 

 

 

Các bạn đã biết về một số loại card Game?


Để sử dụng được những loại card game phía trên các bạn hãy mua thẻ cào ngay các đại lý bán thẻ hoặc là đổi thẻ Game qua mạng & thanh toán thông qua thẻ Visa. Với những tin mà chúng tôi mới chia sẻ ngay bài viết trên, hi vọng rằng quý khách có thể biết thêm những thông tin liên quan tới tất cả các hãng trò chơi mình đang chơi.