Xuân này Vina Fone sẽ dự kiến mở chương trình khuyến mãi có tên: "Xuân đến nhà- Rước giải thưởng khủng" với những giải rất là khủng đó là một chiếc Mercedes E250 & rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác nữa. Để mà nhận về những giải lớn này bạn phải kích hoạt gói Gia đình của vinaphone kèm theo 1 thao tác cực kỳ đơn giản các bạn đã rước về xe Mercedes E250 thoải mái đón Tết 2018 rồi.

Với mong muốn gửi lời cảm ơn người tiêu dùng đang đặt niềm tin và xài tất cả các gói dịch vụ của Vina Fone, gần đây nhất vinaphone đã mở ra 1 dịp khuyến mãi cùng rất nhiều giải thưởng siêu khủng như một chiếc SH mode 125cc và hàng trăm phần quà hấp dẫn khác.
Ngày triển khai chương trình sẽ được VinaFone tổ chức bắt đầu từ 16/1 cho tới ngày 8/3/2018 dương lịch còn hơn 1 tháng nữa cơ mà bạn, để có thể rước về những giải khủng này mọi người phải đăng ký gói cước Family of Vina và phải nạp tiền Vina mệnh giá trên 100.000đ hoặc từ 100K/ một ngày để có thể nhận được mã code tham gia chương trình quay giải trúng giải cùng mức giải thưởng bao gồm:
Gỉai thưởng tuần sẽ là bốn mươi năm giải, đặc biệt là một xe máy SH 125cc với giá rao bán tầm 69 tr căn cứ vào Kq quay trúng thưởng trong ngày.

Khẩn trương rinh Mercedes E250 về nhà trong dịp Tết âm lịch 2018 cùng với nhà mạng vinaphone nhe

Gỉai thưởng giá trị nhất đc khách hàng mơ ước có được chính là một chiếc Mercedes E250 có giá hơn 2 tỷ đồng & sẽ được vinaphone thực hiện quay trúng giải 1 lần vào hôm 11 tháng 3 năm 2018 tại tất cả các mã code tham gia, trừ các mã code quý khách đã được trúng thưởng hàng tuần. Còn hai tháng nữa cơ mà, nếu như bạn hiện xài tất cả những dịch vụ của VinaFone mà vẫn chưa biết tới thì cần phải khẩn trương đăng ký gói dịch vụ Gia đình để Tết này nhận được xe SH mode 125cc tha hồ chơi Tết nha.
Để mà kích hoạt gói cước Family mọi người phải nạp thẻ cào đthoại trên những kênh nạp thẻ cào điện thoại có tiếng & chất lượng như là: banthe247 mà chẳng phải đi nạp thẻ điện thoại, với một cái click các bạn đã nạp thẻ điện thoại xong và nhận mã tham qua chương trình rồi đó.
Những thông tin và tên các khách trúng thưởng, vinaphone sẽ gửi tin nhắn tới máy điện thoại of bạn. Hay khách hàng cần phải tham khảo tại tất cả những cổng thông tin chính của Vina.
Gói Gia đình là 1 dịch vụ số một ở VNam với một vài tính năng vô cùng độc đáo như là chia sẻ lượng Kb qua chủ cho các người khác cùng một nhóm của bạn phụ thuộc theo nhu cầu của bọn họ.

Xuân này nên xài thẻ cào điện thoại vinaphone để rinh những món quà khủng

Điều mà quý khách phải chú ý là chương trình ưu đãi đó chỉ có mở ra đến thành viên of gói dịch vụ Family & tất cả các đầu số of VinaFone, các mạng khác thì sẽ không được phép tham gia chương trình khuyến mại này đâu.
Lưu ý chương trình khuyến mại dừng lại khi đến dịp nghỉ Tết từ 14 tháng 2 tới 20/2/2018 nhá.
Sẽ có dịch vụ Gia đình-Family dùng lại còn có giải thưởng mang về vậy còn điều gì vui hơn đúng không các bạn. Để biết thêm các cụ thể nhất về dịp khuyến mại này các bạn có thể liên hệ tới số 18001091.
Chúc bạn may mắn, an khang thịnh vượng và đón một cái Tết đầm ấm, sung túc cùng người thân.