Những thuê bao Ezcom của nhà mạng Vinaphone chiếm số đông hiện nay không kém gì các thuê bao di động. Chính vì thế mà nhà mạng Vinaphone cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng. Nổi bật trong số đó là gói cước D50 ưu đãi Vinaphone. Nếu như bạn là khách hàng muốn tìm hiểu về gói cước này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

goi-cuoc-D50-uu-dai-Vinaphone

Tìm hiểu về gói cước D50 ưu đãi Vinaphone

Tìm hiểu thêm về gói cước D50 ưu đãi Vinaphone

Sau khi khách hàng tiến hành đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận ngay về tài khoản 3Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng ở tốc độ cao. Với gói cước ưu đãi này khách hàng không phải tốn kém quá nhiều chi phí để truy cập mạng internet,nghe nhạc, xem phim online,đọc báo, cập nhật tin tức,..

Gói cước ưu đãi này chỉ được áp dụng cho những thuê bao Ezcom đang hoạt động 2 chiều. Nếu như bạn là thuê bao di động thì sẽ không thể đăng ký được gói cước này. Tuy nhiên nhà mạng Vinaphone hiện nay cũng cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều các gói cước ưu đãi truy cập mạng tiết kiệm chi phí, truy cập nhanh chóng.

Cách đăng ký gói cước D50 ưu đãi Vinaphone nhanh chóng

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi này chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn có nội dung như sau :  

D50 gửi đến 888

+Lệ phí tin nhắn gửi tới 888 : Miễn phí

+Lệ phí đăng ký gói cước ưu đãi : 50.000 đồng/ lần đăng ký thành công/chu kỳ sử dụng.

+Thời hạn sử dụng gói cước ưu đãi : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

>>>Tham khảo ngay bài viết sau đây:  https://banthe247.com/tin-tuc/tong-hop-cac-hinh-thuc-nap-tien-viettel-pho-bien-nhat-294.html

+Lưu ý :

-Gói cước ưu đãi này trừ cước phí vào tài khoản chính của khách hàng sau khi tiến hành đăng ký thành công. Vậy nên tại thời điểm đăng ký khách hàng cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính có nhiều hơn cước phí

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo thì không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

-Khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi của nhà mạng mà vẫn ở trong chu kỳ sử dụng thì sẽ bị tính cước phí phát sinh là 200 đồng/ MB data sử dụng.

Tóm lại qua bài viết này hy vọng khách hàng sẽ có thêm thông tin về gói cước D50 ưu đãi Vinaphone. Hãy chia sẻ bài viết này để cho những thuê bao khác của nhà mạng Vinaphone cùng biết. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công và có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ.

>>> Khám phá nhiều tin tức hơn tại: FireworksBook.com