Nếu mà mọi người chưa không có tài chính để học một trường đại học, TC nào, chúng ta cũng đừng quá suy nghĩ nhiều bởi vì bây giờ trên thế giới & Việt Nam có rất nhiều tỉ phú người ta kiếm tiền mà không có lấy 1 xu gì trong tay tiêu biểu là : Đoàn Nguyên Đức, Richard Branson, Sheldon Adelson. Dù các bạn không thể nổi tiếng như họ trái lại bạn sẽ giàu có cùng với bốn ngành thí dụ:

Công việc làm tóc

Là một ngành nghề chẳng cần trình độ chỉ cần theo học việc ở 1 cửa hàng bất kỳ, chịu khó theo học một vài tháng thôi chuyên về nghề rồi ngoài tiền lương & doanh số còn ăn thêm tiền khách cho, hay bán dầu gội, cùng với các thiết bị khác, khi ấy mọi người sẽ kiếm tiền chừng 3 triệu đồng một tuần mặt khác rất đều đặn, tính ra 1 tháng mọi người thu được tiền trục triệu trên thẻ ATM, hơn nữa bạn lại đc theo học ngay các cơ sở uy tín, nổi tiếng ở nước ta & TG.
 

 

Công việc DJ

Các bạn là 1 người hiểu về nhạc? Chỉ việc cảm thụ âm nhạc & biết được các bước gây ra những âm thanh tiếp theo lựa một ng thầy tài giỏi ở nghề đó khi ấy thời cơ tốt of anh chị đã đến rồi nhé, mọi người có biết rằng hiện tại 1 tối tùy vào thời gian các DJ xuất sắc ở SG có thể thu lại 40 triệu/một giờ là quá bình thường, mỗi hôm chạy từ năm tiếng gộp lại 1 tháng đã có thể thu được tiền tỉ và vấn đề mua ô tô quá là bình thường.

 

Lĩnh vực thiết kế website

 


Được nhắc đến là 1 nghề ưa chuộng trong ngành nghề CNTT, thiết kế web đang được nhiều HSSV theo học. Chỉ bỏ ra thời gian theo học một khóa chừng 6 tháng học xong các bạn đã có thể hành nghề rồi, xin thiết kế cho những fanpace of trường bạn, hoặc những trang của bản thân và dùng nó để quảng cáo, từ đấy thu về hàng chục project giúp cho mọi người thu về hàng trục triệu 1 dự án.

Chuyên viên tư vấn đất cát

Hiện là một ngành hit ngày nay với những quy định rất dễ, chúng ta chẳng cần phải có bằng ĐH, chỉ việc biết ăn nói, đi học chương trình đào tạo khoảng ba tháng có thể gửi hồ sơ đến những cửa hàng làm một nhân viên bán hàng, hiện nay chuyên viên môi giới môi giới động sản giỏi ko phải có bằng cấp nhưng mà được hưởng mức thu nhập khủng, có khi mỗi tháng đc hưởng hoa hồng tới 15 triệu đồng, trăm tr từ một vài dự án lên đến vài tỉ của người mua, vì họ là khách vip.