Mỗi lần đi tàu bay mình vẫn ko tránh được những trục trặc khiến chặng bay không được thuận lợi. Dưới đây, tôi xin chỉ cho bạn một số bí kíp như sau:

Không được đem đồ đạc vượt số cân cho phép

Đó là một điều hay mắc phải với những người mới & những người thường xuyên đi tầu bay.

Lần nào đi du lịch máy bay anh/chị cũng đều gặp trục trặc? Vậy bí quyết sau rất có lợi cho bạn đấy nhé

Đi DL các bạn đem theo khá nhiều hành lý, một điều mà anh chị phải chú ý chính là mỗi hãng có một nội quy đến số kg đồ đạc đc đem theo, do vậy bạn nên mang các vật dụng cần thiết để phòng tránh vấn đề khi mà cân đồ đạc bạn sẽ phải tháo cả 1 cái vali đồ phí nhiều thì giờ đôi khi còn lỡ mấy tuyến bay.
Để tránh tình trạng này hơn hết lúc xếp hành lý bạn hãy cân trước vali của mình & bỏ những đồ đạc không cần thiết.

Thất lạc hành lý

Nếu như gặp tình trạng thất lạc đồ đạc anh chị cần phải ngay lập tức làm một tờ thông báo cho bộ phận có trách nhiệm để mà xử lý.
Đôi khi ngay khi đó tuyến bay of các bạn chuẩn bị bay, hãy yêu cầu tới hành lý ghi 1 tờ xác nhận cho chúng ta, cung cấp chính xác thông tin chặng bay, số chứng minh và SĐT of các bạn đưa cho ban bảo quản hành lý.
Thông thường các hãng bay đều trao trả đồ đạc cho các bạn dù là anh/chị có ở xa lên tới 150 cây số luôn nhé. Do đó hãy yên tâm nếu hành lý of các bạn bị thất lạc.

Bảo vệ thể lực

Khi ngồi trên tầu bay anh/chị sẽ bắt gặp một vài tình trạng đến thể chất như: cúm, say, chóng mặt. Do đó, khi bay anh chị nhớ để ý tới vấn đề sức khỏe của anh/chị hơn nhé, phải giữ cho đầu óc của chúng ta thật minh mẫn phòng tránh những rủi ro có thể để ý các bạn trên tầu bay.

Không mang giấy tờ

Một vài lưu ý nếu đi du lịch máy bay lần đầu tiên đề phòng trục trặc

Khi khởi hành ra khỏi nhà anh/chị hãy xem xét kỹ càng những thủ tục cần thiết tới sân bay. Nếu như đi chơi nội địa, mà để quên thủ tục các bạn có thể sử dụng bằng lái xe. Nhưng mà nếu là ra ngoài nước mà bỏ quên giấy tờ thì việc đc lên tầu bay của chúng ta chỉ có một con số 0 mà thôi.

Hủy chuyến bay do điều kiện thời tiết xấu

Nếu ngày bay of anh/chị bị thay đổi bởi điều kiện khí hậu quá xấu, các bạn không cần lo lắng & gọi điện thoại đến hãng bay để được hỗ trợ, nếu mà anh chị có công việc rất gấp phải xử lý ngay thì hãy dùng phương pháp khác, hoặc lựa chọn một tuyến bay #. Với năm thông tin of tôi trong bài viết này, hi vọng các bạn sẽ để ý đến, khi mà du lịch với phương tiện tàu bay. Chúc cho bạn sẽ có một chuyến bay thú vị!